Hội thảo khoa học Bộ môn Thể dục thể thao

Ngày 20/05/2020 bộ môn Thể dục Thể thao, khoa Cơ Sở trường Đại học Tây Bắc tổ chức hội thao khoa học, tham gia hội thảo có TS. Hoàng Phúc bí thư chi bộ, trưởng khoa Cơ Sở và đầy đủ cán bộ Giảng viên bôn môn và các đồng chí khách mời, với chủ đề: “Giải pháp nâng cao hiệu quả nghiên cứu khoa học cho Sinh viên và Giảng viên chuyên ngành Giáo dục thể chất trường Đại học Tây Bắc”

TS. Nguyễn Bá Điệp trình bày tham luận

hội thảo được tổ chức trong vòng 4 tiếng với 6 bài viết của các Giảng viên bộ môn và 1 bài viết của khách mời là TS. Nguyễn Bá Điệp Phó trưởng phòng CTCT và QLNH, các bài viết đã được các đồng chí chuẩn bị hết sức chu đáo, mang hàm lượng khoa học cao, nêu bật được thực trạng  vai trò của NCKH đối với Sinh viên và Giảng viên bộ môn Thể dục Thể thao. Kết thúc hội thảo ban tổ chức đã tổng hợp được những ý kiến góp ý rất sát thực và có tính thực tiễn cao góp phần nâng cao chất lượng NCKH cho Sinh viên và cán bộ Giảng viên bộ môn Thể dục thể thao trong những năm học tới, dự kiến bộ môn thể dục thể thao sẽ tổ chức thêm 2 cuộc hội thảo vào tháng 6 và tháng 7 tới.

Lò Văn Giảng